Máy lọc nước có tốt không?

Như chúng ta đã biết, môi trường ngày càng ô nhiễm, đặc biệt là môi trường nguồn nước sạch. Nước máy do các nhà máy nước cung cấp hiện nay cũng đảm bảo không đạt tiêu chuẩn do quá trình xử lý và cung cấp đến cho khách hàng còn nhiều vấn đề như đường ống hoen gỉ, nước xử lý chưa đúng quy trình…. và câu hỏi đặt ra là dùng máy lọc nước có tốt không?

Câu trả lời dành cho quý khách hàng là” Máy lọc nước rất tốt và rất cần thiết” chúng ta nên dùng để phòng ngừa bệnh tật bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Máy lọc nước Nano geyser
Thực tế cho thấy:
  • Khoảng 20% dân cư Việt Nam chưa được tiếp cận nguồn nước sạch, khoảng hơn 17tr người vẫn đang sử dụng nguồn nước giếng khoan chưa qua xử lý và kiểm nghiệm cho những sinh hoạt thiết yếu nhất.
  • Hàng năm có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém. Có gần khoảng 200.000 người mắc bệnh ung thư mới phát, mà một trong những nguyên nhân chính bắt nguồn từ ô nhiễm môi trường nước.
  • Nguồn nước ngày càng ô nhiễm, trong nước có chứa nhiều tạp chất độc hại, chất hữu cơ, kim loại nặng, clo mà mắt thường chúng ta cũng khó nhận biết được.
  • Quá trình cung cấp nước ngay cả nước máy cũng không đảm bỏa do đường ống truyền nước lâu ngày đã xuống cấp, quy trình xử lý nước chưa được đảm bảo.
  • Nhiều gia đình đã mua nước đóng bình để sử dụng nhưng thực tế nước đóng bình hiện nay sản xuất chưa đúng quy trình, không đảm bảo, trong nước vẫn còn nhiều tạp chất gây hại cho sức khỏe, nồng độ các chất độc hại quá mức cho phép hơn nữa chi phí cho mua nước đóng bình thường rất tốn kém

Dùng máy lọc nước là điều cần thiết và rất tốt cho mỗi gia đình nó không đơn giản phục vụ cho nhu cầu ăn uống hàng ngày mà còn là thiết bị bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Các tiêu chí đánh giá máy lọc nước tốt

Để chọn lựa và đánh giá được chất lượng của máy lọc nước bạn cần nắm rõ các tiêu chí đánh giá quan trọng để chọn mua được máy tốt nhất, phù hợp nhất. Sau đây là một số tiêu chí quan trọng của một máy lọc nước tốt

– Tiêu chí 1: Khả năng lọc

Khả năng lọc là tiêu chí quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, sức khỏe của con người. Máy lọc nước tốt là máy lọc có thể xử lý tốt các vấn đề về ô nhiễm nước như: loại bỏ kim loại nặng, asen, amoni, các chất độc hai, trừ sâu, vi rút, vi khuẩn…. về tiêu chuẩn cho phép, nước lọc ra phải đạt theo tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT của bộ y tế.

Trước khi mua bạn nên xem xét nguồn nước sử dụng bị ô nhiễm như thế nào để chọn được máy có khả năng lọc phù hợp.

– Tiêu chí 2: Đảm bảo tính an toàn, tiết kiệm

Máy lọc nước tốt phải đảm bảo được tính an toàn và tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Bạn nên cân đối về vấn đề chi phí phát sinh, thay lõi, bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng để đưa ra phương án hiệu quả nhất( Máy lọc nước Nano không dùng điện, không có nước thừa còn máy RO dùng điện và có nước thừa)

– Tiêu chí 3: Chính sách bảo hành, bảo trì và dịch vụ kèm theo

Máy lọc nước tốt nhất là máy có chính sách bảo hành, bảo trì, dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.  Chính sách bảo hành tốt phải đảm bảo được tính nhanh chóng, chính xác và kịp thời.  Để an tâm nhất khách hàng cần phải chọn được nhà phân phối uy tín, cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Chính sách chăm sóc khách hàng Enterbuy

Chính sách chăm sóc khách hàng Enterbuy

– Tiêu chí 4: Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Sản phẩm tốt phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng hay không? nhập nguyên chiếc hoặc liên doanh? quan trọng phải phù hợp với đặc điểm nguồn nước sử dụng. Khi lựa chọn máy lọc nước bạn cần tìm sản phẩm chính hãng, có đại lý phân phối uy tín, đảm bảo cho khách hàng về chất lượng nước sau lọc, chế độ bảo hành, hậu mãi….

– Tiêu chí 5: Giá cả hợp lý

Giá thành quyết định đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên khi chọn mua máy lọc nước bạn nên hiểu rõ đặc điểm nước gia đình mình đang sử dụng để chọn được loại máy lọc nước phù hợp có thể giải quyết các vấn đề về nước bạn đang sử dụng với mức giá phải chăng.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*