Nhu cầu sử dụng máy lọc nước tăng cao, kéo theo đó là các nhu cầu về các dịch vụ đi kèm cũng tăng như dịch vụ thay lõi lọc nước, dịch vụ sửa chữa máy lọc nước . Tuy nhiên về các dịch vụ này, người dùng hầu như chưa tìm được địa chỉ phù hợp, uy tín.

Tại sao phải thay lõi lọc nước định kỳ

Khi mua máy lọc nước, nhà sản xuất nào cũng khuyên người mua nên thay thế lõi lọc định kỳ nhằm đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình sử dụng và tăng tuổi thọ cho các thiết bị lọc nước.

Một số tác hại nếu không thay lõi máy lọc nước định kỳ như:

Nước chảy chậm, bị tắc: lõi lọc tích tụ nhiều tạp chất làm cho nước không chảy qua được hoặc chảy chậm; không cung cấp đủ nước cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Tuổi thọ máy giảm: các lõi lọc chưa được thay thế có thể ảnh hưởng đến các lõi lọc khác, làm giảm tuổi thọ của máy lọc nước.

Ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra: lõi lọc khi hết tuổi thọ không còn khả năng lọc nữa. Thậm chí, các chất bẩn có thể thẩm thấu ngược lại nguồn nước đầu ra, làm cho nước đầu ra ô nhiễm hơn trước khi lọc.

Lõi lọc không được thay thế định kỳ gây ra nhiều tác hại

Không thay thế lõi lọc định kỳ gây ra nhiều tác hại

Lưu ý khi thay lõi máy lọc nước

– Mỗi lõi lọc có thời hạn sử dụng khác nhau, khi lõi lọc nào hết hạn bạn chỉ nên thay thế lõi lọc đó, không cần thay tất cả các lõi để tránh lãng phí.

– Bạn nên chú ý theo dõi thời gian thay lõi, nếu máy lọc nước không có hệ thống tự cảnh báo sau khi mua về, bạn nên ghi chép lịch thay lõi cụ thể để theo dõi.

– Mỗi loại máy và từng lõi lọc sẽ có thời gian thay thế không giống nhau, bạn cần xem kỹ thời gian thay thế từng lõi lọc để thay đúng thời gian.

Địa chỉ thay lõi máy lọc nước uy tín số 1 tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường, rất dễ để tìm kiếm các địa chỉ thay lõi lọc nước tại Hà Nội. Tuy nhiên, tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng quả không dễ dàng. 

Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Enterbuy là đơn vị bán lẻ thiết bị lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có Phòng chuyên gia nước với vai trò tư vấn, xét nghiệm nguồn nước để đưa ra giải pháp phù hợp nhất với từng nguồn nước. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành và đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, Enterbuy đã nhận sự tin tưởng của nhiều hộ gia đình, nhà trường… các đơn vị trong dịch vụ thay thế lõi lọc nước.

Enterbuy - địa chỉ thay thế lõi máy lọc nước uy tín tại Hà Nội

Enterbuy – địa chỉ thay thế lõi máy lọc nước số 1 tại Hà Nội

Khi thay thế lõi lọc tại Enterbuy, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

– Cam kết hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo

– Giá cả cạnh tranh

– Dịch vụ thay thế, sửa chữa tận tình

– Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà nhanh chóng, uy tín

– Chăm sóc định kỳ báo lịch thay thế lõi lọc

Nếu lõi lọc  gia đình bạn đã đến thời hạn thay thế, hoặc máy lọc nước có bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ với Enterbuy để được hỗ trợ nhanh nhất và tận tình nhất. Các địa chỉ của Enterbuy tại Hà Nội: 

1.Quận Thanh Xuân – Hà Nội(trụ sở chính): 114 Khuất Duy Tiến
2. Quận Long Biên – Hà Nội (cửa hàng): 542 Nguyễn Văn Cừ
3. Quận Hà Đông – Hà Nội(cửa hàng): 583 Quang Trung

Nếu cần thêm các thông tin liên quan đến máy lọc nước, thay thế lõi lọc, sửa chữa máy lọc nước, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*