Những tiêu chí đánh giá một đơn vị bán máy lọc nước uy tín

Lựa chọn một địa chỉ uy tín, chính hãng trong việc cung cấp máy lọc nước chúng ta cũng cần phải có những tiêu chí nhất định. Sau đây là những tiêu chí để đánh gì một đơn vị bán máy lọc nước uy tín :

Máy lọc nước

Lựa chọn máy lọc nước ở đâu uy tín ?

1. Có website chính thống , có trụ sở, địa chỉ rõ ràng.

Việc mua bán máy lọc nước online trở nên thịnh hành, các đại lý phân phối máy lọc nước đã lợi dụng điều này và “tung hô” đưa sản phẩm của mình lên website. Để hạn chế mua phải hàng giả, hàng nhái, hoặc tránh bị lừa đảo, thì một lời khuyên cho bạn là nên chọn mua ở các website có địa chỉ đại lý rõ ràng, cung cấp đầy đủ thông tin về đại lý như: trụ sở, số điện thoại tư vấn, email phản hồi khách hàng.

2. Là đại diện bán lẻ ủy quyền của các thương hiệu uy tín.

Thường thì những đại lý chính hãng sẽ phân phối những mặt hàng chính hãng và uy tín. Do đó, chúng ta nên tìm mua địa chỉ cung cấp máy lọc nước có thương hiệu lớn trên thị trường. Và quan trọng hơn, đơn vị đó phải có chứng nhận ủy quyền của hãng máy lọc nước đó.

3. Cung cấp đầy đủ các thông tin rõ ràng về sản phẩm trên website công ty

Thông thường những địa chỉ bán hàng uy tín thường sẽ đưa hình ảnh trực quan, thông số kỹ thuật, giá cả, các tính năng, cũng như các vấn đề về các phân biệt máy chính hãng, cách lắp đặt, sử dụng máy lọc nước.. Đặc biệt hơn với những sản phẩm được cung cấp tới khách hàng đại lý sẽ cung cấp được các giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cũng như các chính sách bảo hành, bảo trì sau bán.

4. Có thâm niên hoạt động, có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên.

Một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vưc máy lọc nước sẽ tạo được niềm tin và uy tín trên thị trường. Cùng với đội ngũ tư vấn viên có kiến thức chuyên môn, hiểu rõ được sản phẩm, nguồn nước sẽ giúp cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất để lựa chọn sản phẩm. Có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng giúp bạn phân biệt được địa chỉ mua máy lọc nước chính hãng.

5. Chính sách bảo hành, hậu mãi tốt.

Mua một chiếc máy lọc nước ion kiềm tốt không chưa đủ, mà những chính sách bảo hành, hâu mãi theo máy mới trở nên cần thiết về lâu dài. Bởi máy lọc nước là một sản phẩm đặc thù, trong suốt quá trình sử dụng, thì việc bảo trì bảo dưỡng thay lõi lọc thường xuyên được nhắc nhở, sẽ đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn ổn đinh, tốt cho sức khỏe.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản để đánh giá được một đơn vị bán máy lọc nước uy tín mà quý khách hàng nên chọn mua. Vậy tại Hà Nội, thì có cơ sở nào như vậy không ?

Enterbuy Việt Nam là địa chỉ tin cậy nhất khi có nhu cầu mua máy lọc nước tại Hà Nội.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa phân phối máy lọc nước và xử lý nguồn nước tại Hà Nội, Enterbuy Việt Nam đã khẳng định vị trí vững chắc của mình đối với hàng nghìn khách hàng. Enterbuy có đầy đủ các yếu tố để mang lại cho quý khách hàng không chỉ là những sản phẩm máy lọc nước tốt nhất mà còn dịch vụ hậu mãi vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm :


Enterbuy Việt Nam – Đơn vị bán lẻ máy lọc nước chuyên nghiệp nhất hiện nay

 – Enterbuy là đối tác bán lẻ máy lọc nước cho rất nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay :Atica ( Nhật Bản) Geyser ( LB Nga), Karofi ( Việt Nam), Ao smith ( Mỹ)…

– Enterbuy là đơn vị bán lẻ đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội có phòng chuyên gia nước giúp nghiên cứu về nguồn nước để đưa ra cấu hình máy phù hợp, tính toán tuổi thọ lõi lọc và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình KH sử dụng, đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn ổn định.

– Enterbuy có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, có chuyên môn  để tư vấn máy lọc nước tốt nhất cho quý vị.

– Việc lắp đặt vận hành máy được đội ngũ kỹ thuật giàu kinh ngiệm của Enterbuy thực hiện nhanh chóng, chính xác và tận tình.

– Quy trình hậu mãi bao gồm việc bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy lọc nước và báo thay lõi lọc nước đều được thực hiện tự động qua phần mềm KH và phòng DVKH

– Cam kết chất lượng nước sau lọc cho các sản phẩm mà Enterbuy cung cấp đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp .

 Qúy khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước, Enterbuy luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại sau :

Mọi vấn đề về máy lọc nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*