Thị trường máy lọc nước sôi động với hơn 400 thương hiệu máy lọc nước đủ các chủng loại, mẫu mã, giá cả nhưng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 vẫn được đa số người tiêu dùng lựa chọn. Tại sao lại như vậy?

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Geyser Ecotar 4 là model máy lọc nước sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường.

1. Máy lọc nước được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga. Do đó, nó các ưu điểm nổi trội so với các dòng máy lọc nước khác như:

– Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia tập đoàn Geyser

– Các linh kiện đảm bảo chất lượng cũng như quy trình sản xuất

– Máy được tiệt trùng và hút chân không, nút kín đầu vào đảm bảo vi khuẩn không thể xâm nhập cũng như sinh sôi trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, phân phối.

– Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ

– Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 sử dụng lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

Lắp đặt thực tế máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

2. 3 lõi lọc nhưng tích hợp hơn 10 cơ chế lọc

Geyser Ecotar 4 chỉ có 3 lõi lọc nhưng khả năng xử lý hiệu quả hơn nhiều các dòng máy lọc nước có 8,9 lõi bởi mỗi lõi lọc của máy được tích hợp nhiều cơ chế lọc, tạo thành hơn 10 cơ chế lọc.

Lõi lọc Ecotar A 5 in 1 Inside sử dụng vật liệu lọc nước tổng hợp Ecotar A Bio, công nghệ mới nhất của Geyser được cấp Patent. Lõi này có tác dụng lọc các thành phần hóa học, các hợp chất hữu cơ, kim loại nặng và dạng khí hóa lỏng như amoni, nitrit.

Lõi lọc Aragon Bio Ecotar New ứng dụng công nghệ aragon thế hệ mới nhất của Geyser và được nâng cấp dành riêng cho Ecotar 4. Lõi Aragon được tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn bằng công nghệ nano bạc.

Lõi lọc Disruptor Ecotar New 5 in 1 ứng dụng công nghệ lọc được sử dụng trên vũ trụ. Công nghệ này giúp khử virus, vi khuẩn, bào xác các hợp chất có mùn, khử mùi clo, sắt, kim loại nặng có trong nước, cải thiện hương vị của nước.

3. Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 không sử dụng điện, không có nước thải, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng. Mặt khác, các lõi lọc cũng như máy có tuổi thọ rất cao nếu người dùng thay thế lõi lọc định kỳ và tránh các tác làm máy hư hỏng, trục trặc.

Địa chỉ mua máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 uy tín tại Hà Nội

Enterbuy - địa chỉ bán máy lọc nước tại Hà Nội

Enterbuy – địa chỉ bán máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội

Máy lọc nước nano Geyser hiện tại được bán rất nhiều tại các cơ sở bán máy lọc nước. Tuy nhiên, người dùng cũng lưu ý nên cẩn trọng khi mua để tránh mua phải các sản phẩm không chính hãng chất lượng thấp và không đảm bảo các chế độ bảo hành, bảo trì từ nhà sản xuất. Ở Hà Nội, khách hàng có thể mua máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Enterbuy Việt Nam.

Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Hà Nội thành lập được Phòng chuyên gia nước với các chuyên gia đầu ngành tiến hành kiểm tra, xét nghiệm nguồn nước, là cơ sở tư vấn phương án lọc nước phù hợp với từng nguồn nước. Enterbuy có đội ngũ tư vấn và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo cung cấp sản phẩm tốt nhất và các dịch vụ tốt nhất từ khâu tư vấn đến lắp đặt, bảo hành, bảo trì.

Nếu tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin liên quan, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*