Tạo ra “cơn sốt” thị trường máy lọc nước trong thời gian gần đây khiến yêu cầu tìm được một đại lý máy lọc nước Karofi được người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Hãy cùng tìm câu trả lời từ cuahangkarofi.com ngay sau đây.

Những sai lầm khi mua máy lọc nước Karofi

Trước nhu cầu mua máy lọc nước Karofi của người tiêu dùng, thì việc xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước không chính hãng ngày càng nhiều nhằm nhu lại lợi nhuận, đánh lừa người tiêu dùng bởi những sản phẩm không chính hãng.

Với khả năng lọc sạch tới cấp độ ion phân tử của công nghệ RO, máy lọc nước Karofi được đánh giá rất mạnh trong quá trình lọc nước, thích hợp với mọi nguồn nước, từ nước máy, nước giếng khoan đến nước nhiễm đá vôi cao.

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi cho nguồn nước đầu ra nước tinh khiết

1. Không xác định được nguồn nước gia đình

Bạn biết không? Không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết hết tất cả tính chất nguồn nước. Do đó việc lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước là điều bạn nên làm.

2. Máy càng đắt tiền càng tốt

Đây là tâm lý của không ít gia đình hiện nay về máy lọc nước. Nhiều gia đình thường nghĩ rằng máy càng đắt tiền càng tốt, thế nhưng không phải vậy. Hiện nay có rất nhiều máy lọc nước ở giá trung bình nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, chính hãng, uy tín.

3. Chọn những máy lọc nước Karofi nhiều cấp lọc

Nhiều người tiêu dùng hiện nay vẫn nghĩ rằng máy càng nhiều cấp lọc càng tốt và không lo gì về chất lượng. Trên thực tế thì chất lượng máy lọc nước không phụ thuộc vào cấp lọc mà phụ thuộc vào tính năng lọc của máy.

Việc mua phải những sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng, hàng giả, không có bảo hành, bảo trì…gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

Với những suy nghĩ này khiến người tiêu dùng hiện nay mắc phải những sai lầm trong việc lựa chọn máy lọc nước Karofi và việc tìm địa chỉ cung cấp máy lọc nước Karofi chính hãng để giải quyết những mối lo này là điều cần thiết hiện nay.

Máy lọc nước nhiều cấp lọc

Máy lọc nước nhiều cấp lọc chưa chắc đã tốt

Enterbuy Việt Nam – địa chỉ cung cấp máy lọc nước Karofi chính hãng

Với gần 10 năm trong ngành lọc nước của mình, Enterbuy Việt Nam được đánh giá là đơn vị có tầm ảnh hưởng trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Là đơn vị bán lẻ đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước, khiến Enterbuy Việt Nam nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng từ việc thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước gia đình và đưa ra tư vấn về máy lọc nước phù hợp với chất lượng nguồn nước.

Bên cạnh đó, Enterbuy Việt Nam còn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm am hiểu kỹ thuật, thực hiện thông báo lịch thay lõi, bảo hành bảo trì đời máy đúng định kỳ.

Hiện nay Enterbuy Việt Nam đang cung cấp các dòng máy lọc nước Karofi chính hãng tại Hà Nội với những model khác nhau giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cùng với những mức giá theo phân khúc.

+) Máy lọc nước KAROFI Spdio S-s027

+) Máy lọc nước RO Karofi 8 lõi lọc KT80

+) Máy lọc nước thông minh IRO Karofi 9 lõi K9I-1A

Để được tư vấn những thông tin liên quan hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*