Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy lọc nước RO khiến cho khách có nhiều băn khoăn. Tuy nhiên để lựa chọn được cửa hàng bán máy loc nước RO gia đình tin cậy thì là điều khiến nhiều khách hàng hoang mang hơn. Bởi vì máy lọc nước ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng, nên thiết bị này cần được bảo trì, và thay thế lõi lọc trong quá trình sử dụng. Vì vậy cần phải lựa chọn cửa hàng bán máy lọc nước RO tin cậy. Dưới đây là tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp máy lọc nước uy tín mà bạn cần phải biết

Tiêu chí đánh giá cửa hàng bán máy lọc nước RO đáng tin cậy?

1.Phân phối sản phẩm có thương hiệu, có chất lượng và có giấy chứng nhận ủy quyền chính hãng

Cửa hàng bán máy lọc nước RO có thể phân phối nhiều thương hiệu khác nhau, tuy nhiên các thương hiệu đó là thương hiệu uy tín, có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đã được kiểm nghiệm ở các cơ quan có thẩm quyền. Cần đến những đại lý ủy quyền của hãng để có thể mua hàng chính hãng, được cam kết chất lượng, giá bán, dịch vụ bảo hành, bảo trì…

2. Có cam kết chất lượng sản phẩm cung cấp trên thị trường

Thiết bị lọc nước là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy cam kết chất lượng sản phẩm là điều rất cần thiết, và được dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Không một máy lọc nước nào có thể phù hợp với mọi nguồn nước, vì vậy lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước là điều rất quan trọng và được nhân viên tư vấn sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hoàn hảo nhất để đảm bảo nước đầu ra đạt Quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

3. Có phòng chuyên gia nước và địa chỉ trụ sở giao dịch cụ thể

Phòng chuyên gia nước sẽ hỗ trợ tư vấn , tính toán và đưa ra các giải pháp phù hợp với nguồn nước đặc biệt dựa trên kết quả phân tích nước để có thể lựa chọn được giải pháp lọc nước hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó Nhà phân phối máy lọc nước phải có địa chỉ cụ thể, showroom trưng bày các sản phẩm của công ty để khách hàng có thể đến tham quan tìm hiểu sản phẩm, trao đổi hàng hóa cũng như các dịch vụ bảo hành sửa chữa sau này=>tạo tâm lý an toàn cho người sử dụng.

Showroo máy lọc nước RO tại cửa hàng Enterbuy Việt Nam

Showroo máy lọc nước RO tại cửa hàng Enterbuy Việt Nam

4. Đội ngũ nhân viên tư vấn, kĩ thuật

Đội ngũ nhân viên phải nhiệt tình, có kiến thức, am hiểu về sản phẩm để có thể tư vấn cho khách hàng về các vấn đề khách hàng đang có nhu cầu.

Đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

5. Dịch vụ sau bán hàng

Lõi lọc là vật liệu tiêu hao trong quá trình sử dụng. Vì vậy trong khoảng thời gian sử dụng này, định kì phải vệ sinh và thay thế lõi lọc đúng thời gian để có thể đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt quy chuẩn cho phép của Bộ Y Tế như một số dịch vụ như bảo trì máy định kì…

Enterbuy Việt Nam- Cửa hàng bán máy lọc nước RO tin cậy nhất.

Enterbuy là đơn vị duy nhất cam kết phân phối hàng chính hãng cũng như chất lượng nguồn nước đầu ra đạt quy chuẩn nước ăn uống của Bộ Y Tế. Với showroom trưng bày sản phẩm máy lọc nước có trụ sở 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, quý khách hàng được trải nghiệm không gian mua sắm rộng lớn với đầy đủ mẫu mã cho khách hàng lựa chọn cùng với đội ngũ nhân viên  tư vấn, kĩ thuật nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách ngay cả những khách  hàng khó tính.

Đến với Enterbuy, quý khách hàng hoàn toàn hưởng nhiều chính sách ưu đãi nhất hiện nay với chính sách gia tăng dịch vụ sau bán hàng đồng hàng cùng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích tốt nhất.

Chính sách chăm sóc khách hàng Enterbuy

Chính sách chăm sóc khách hàng Enterbuy

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*