Nước sinh hoạt luôn là vấn đề đón nhận được sự quan tâm rộng rãi của người dân Cầu giấy hiện nay. Với diện tích lớn và dân số đông thì việc xác định được tính chất nguồn nước để lựa chọn được phương án xử lý thích hợp luôn là yêu cầu được đặt ra hiện nay. Đáp ứng yêu cầu này, mới đây phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước khu vực và cho ra kết quả khiến ai cũng bất ngờ.

Điều làm nên khác biệt của phòng Chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước, với nhiệm vụ nghiên cứu, xét nghiệm tính chất nguồn nước sinh hoạt  

Chuyên gia nước Enterbuy đã thực hiện những công trình nghiên cứu quan trọng có thể kể tới như “Hiệu quả xử lý nitrit trong nước ăn uống của hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO cải tiến” và nghiên cứu thành công vật liệu xử lý Asen hiệu quả trong nước sinh hoạt, ăn uống do Phòng chuyên gia nước phối hợp cùng Trung tâm môi trường phát triển bền vững – ĐHKHTN nghiên cứu và sản xuất.

Phòng Chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam thực hiện nghiên cứu xử lý nguồn nước Việt

Phòng Chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam thực hiện nghiên cứu xử lý nguồn nước Việt

Ngoài ra, các Chuyên gia nước hàng ngày thực hiện những thí nghiệm xét nghiệm các chỉ số hóa lý nguồn nước quan trọng tại các khu vực, địa bàn khác nhau. Các chuyên gia nước đã kiểm chứng nguồn nước giúp hàng ngàn hộ dân biết tình trạng nguồn nước của mình và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Những thành tựu này của phòng Chuyên gia nước đã được kiểm chứng và được công chúng, báo chí người dân đón nhận trong vui mừng.

Kết quả xét nghiệm nước sinh hoạt quận Cầu giấy của chuyên gia nước

Nằm trong những công việc thường ngày mà các Chuyên gia nước thực hiện, mới đây hiểu được đặc điểm nguồn nước phức tạp của khu vực Hà Đông cũng như nhu cầu sử dụng nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng ngày càng tăng cao của người dân khu vực. Phòng chuyên gia nước Enterbuy đã thực hiện lấy mẫu nước và thực hiện xét nghiệm các chỉ tiêu hóa lý cụ thể tại khu vực. Chính những kết quả thí nghiệm này sẽ là căn cứ để lựa chọn giải pháp hợp lý nhất cho gia đình mình, người tiêu dùng qua đây cũng biết được tính chất nguồn nước gia đình mình đang sử dụng.

Xét nghiệm chỉ tiêu Nitrit trong nước tại Quận Cầu Giấy

Xét nghiệm chỉ tiêu Sắt trong nước tại Quận Cầu Giấy

Xác định độ cứng trong nguồn nước bằng phương pháp chuyển độ tại Quận Cầu Giấy 

Xét nghiệm chỉ tiêu Amoni Trong nước tại Quận Cầu Giấy​

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước. Từ những kết quả xét nghiệm, nghiên cứu của các chuyên gia nước đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật của Enterbuy sẽ thực hiện tư vấn loại máy lọc nước phù hợp để xử lý vấn đề nguồn nước chính xác nhất. Bên cạnh đó là việc theo dõi hoạt động của máy để thông báo chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi máy lọc nước định kỳ giúp bảo đảm nguồn nước tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo tuổi thọ máy lọc nước một cách tốt nhất.

Với quy trình làm việc dịch vụ dựa trên các căn cứ khoa học và sự chuyên nghiệp, tận tâm; Enterbuy Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng khi nhắc tới lọc nước là nhắc tới Enterbuy.

Bất kì mọi thắc mắc của khách hàng liên quan, hãy liên hệ với các chuyên gia theo hotline:0243.777.66666 để được tư vấn nhanh nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*