Máy lọc nước nano Geyser có những ưu điểm nổi bật nào?

Máy lọc nước Geyser sử dụng công nghệ lọc nano, không dùng điện, không nước thừa, kích thước máy nhỏ gọn và nước sau lọc còn giữ lại các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là canxi.

Các model máy lọc Geyser đời cũ từ những năm 2010, 2011, 2012 thường có nhiều cấp lọc, mỗi lõi lọc thường chỉ có 1 tính năng lọc nhất định và được lắp ráp tại Việt Nam. Các model máy lọc Geyser mới nhất hiện nay được sản xuất nguyên bộ tại Nga và nhập nguyên chiếc về Việt Nam. Các máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc được tích hợp từ 7 – 10 tính năng lọc trong 3 lõi lọc chuẩn quốc tế 10 inch. Chính nhờ khả năng siêu lọc, loại bỏ được các kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, vi sinh…  các model Geyser nhập khẩu nguyên chiếc nhanh chóng được người tiêu dùng Việt yêu thích.

Máy lọc Geyser 3 IVHlux

Máy lọc Geyser 3 IVHlux

Máy lọc nước nano Geyser giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn

Trái tim của tất cả các máy lọc Geyser là lõi lọc Aragon. Aragon là một vật liệu lọc đặc biệt có chứa các nano bạc, có khả năng loại bỏ hoàn toàn các vi rút, vi khuẩn và không cho chúng kí sinh trên lõi lọc. Lõi lọc này cũng có khả năng giữ lại các hạt cơ học nhỏ nhất,  khử các tạp chất hóa học hòa tan, làm mềm nước nhờ cơ chế lọc bằng hấp thụ và lọc bằng trao đổi ion.

Lõi lọc Aragon Bio

Lõi lọc Aragon Bio

Lõi lọc Aragon còn có khả năng thay đổi cấu trúc của các muối cứng hòa tan trong nước, hình thành các Aragonit – một biến thể của canxi cacbonat ở dạng trực thoi mềm mại. Hiểu một cách đơn giản, cấu trúc đặc biệt của lõi lọc Aragon biến các tinh thể canxi cacbonat ở dạng rắn chắc thành các Aragonit dạng mềm mại, xốp hơn hàng trăm lần,  giúp cơ thể dễ dàng bổ sung canxi tự nhiên trong nước uống hàng ngày.

Lựa chọn máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu là cách tiêu dùng thông thái

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga sở hữu hầu hết các ưu điểm vượt trội mà các máy lọc thông thường không có được. Vì vậy, lựa chọn máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga là lựa chọn tối ưu cho nguồn nước gia đình hiện nay, chi tiết xem dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar mới nhất hiện nay

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*