Nhu cầu sử dụng máy lọc nước không những trên Thế giới mà tại Việt Nam cũng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng các thương hiệu máy lọc nước hiện nay không chỉ cho nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe. Vậy 2018 xu thế máy lọc nước nào được “xứng tên”?

Chớp nhanh xu thế sử dụng máy lọc nước năm 2018 trên Thế giới

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đến từ Nhật bản là cái tên được người tiêu dùng trên Thế giới nhắc tới với sự tích hợp những tính năng kì diệu cho sức khỏe.

Chân dung máy lọc nước Atica

Chân dung máy lọc nước Atica

1. Công nghệ độc quyền làm giàu hydro

Công nghệ làm giàu hydro từ máy lọc nước Atica

Mong muốn có thể nâng cao hàm lượng hydro hòa tan tại chế độ nước uống(pH~9.5) là bài toán mà chưa một nhà sản xuất nào làm được. Với những công nghệ thông thường chỉ có thể đạt 100ppb đến 300ppb hydro hòa tan tại pH 9.5.

Công nghệ làm giàu hydro Atica Nhật Bản với công nghệ làm giàu hydro(công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan gấp 1.5 đến 2 lần so với công nghệ thông thường mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%.

Chính hàm lượng hydro này đã mang lại những lợi ích đặc biệt cho sức khỏe giúp loại bỏ gốc tự do – nguyên nhân gtaya ra bệnh tật. • Tăng cường  khả năng chống oxy hóa và khả năng thẩm thấu nhanh.

2. Sử dụng điện cực hiệu suất cao

Sơ đồ điện phân của máy lọc nước Atica

Sơ đồ điện phân của máy lọc nước Atica

Hitachi Maxell đã ứng dụng công nghệ cao vào quy trình sản xuất điện cực Atica đã giúp Atica sở hữu tấm điện cực chất lượng hàng đầu thế giới. Với những công nghệ thường, điện cực Atica có bề mặt được xử lý chất lượng cực cao tạo nên bề mặt gồ ghề lớn giúp tăng diện tích làm việc của điện cực. Yếu tố thứ 2 là công nghệ phủ Platin cực đồng nhất(lớp màu tím) giúp điện cực Atica có độ bền rất cao, hiệu suất làm việc được tối ưu trên từng tấm điện cực, khác biệt hoàn toàn với điện cực thông thường(bề mặt xử lý kém, diện tích tiếp xúc nhỏ, phủ platin không đồng nhất.

Công nghệ điện cực hiệu suất cao của máy Atica

Điện cực hiệu suất cao cho nguồn nước đầu ra có độ pH khác nhau, phục vụ lợi ích sức khỏe với nhiều lợi ích khác nhau  trong việc trung hòa axit(pH từ 8.5 – 9.5). Bên cạnh đó, nước Atica còn rất giàu canxi và magie cấu trúc ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể dễ dang hấp thụ.

Atica là dòng máy sản xuất phù hợp với nguồn nước Việt, Hitachi Maxell Nhật Bản có hơn 1 năm kiểm tra, đánh giá độ bền và thiết kế giải pháp xử lý nước phù hợp với hầu hết các nguồn nước đặc thù tại Việt Nam.

Với những tính năng và lợi ích nổi trội của dòng sản phẩm đã tạo ra xu hướng cho việc lựa chọn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà mang lại lợi ích cho sức khỏe trong năm 2018 sắp tới.

Hiện nay, Minh Anh Water được chọn là nhà phân phối chính hãng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tại thị trường Việt Nam. Để được tư vấn những thông tin liên quan, hãy liên hệ với các chuyên gia theo hotline: 0243. 6363.555.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*