Hiện nay, tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động khiến sức khỏe của người dân đang “tụt dốc không phanh” nhất là tình trạng nguồn nước thiếu canxi, magie và những những chất cần thiết. Bàn về vấn đề này, Đài truyền hình cùng chuyên gia sẽ có buổi Tọa đàm ngày hôm nay.

Căng thẳng với vấn đề nước thiếu Canxi, Magie khiến Đài truyền hình lên tiếng

Từ trước tới nay, vấn đề nguồn nước ô nhiễm; thiếu nước sạch khiến người dân luôn “mơ” tới được sử dụng nguồn nước sạch và giàu canxi, khoáng chất. Liệu điều này có thể đáp ứng?

Vai trò của canxi, magie với cơ thể

 vai trò của canxi với cơ thể

Như chúng ta đã biết canxi, magie là những khoáng chất không thể thiếu trong việc hình thành và phát triển của cơ thể con người. Thế nhưng, do rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhất là từ điều kiện nguồn nước sinh hoạt bị ảnh hưởng đã khiến việc cơ thể chúng ta không ít lần lên tiếng về việc thiếu canxi, magie và khoáng chất.

Thiếu canxi ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu oxy trong cơ thể có thể do rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do chế độ ăn uống của bạn. Thiếu sẽ ảnh hưởng tới việc bạn mắc phải các vấn đề như xốp xương, tăng huyết áp, loãng xương,..Với trẻ nhỏ thì tình trạng thiếu canxi có thể dẫn đến việc tình trạng quấy khóc, mất tập trung, còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ,…

Còn đối với những người thiếu magie trong cơ thể thì việc thiếu magie trong cơ thể sẽ dẫn đến tình trạng co giật ở gương mặt, co rút cơ bắp, chuột rút ở chân khi bạn đang cố gắng ngủ. Bên cạnh đó còn là các vấn đề như ảnh hưởng nghiêm trọng tới xương, khớp, nội tạng như thận, tim,…Về lâu về dài sẽ khiến sức khỏe suy giảm nghiêm trọng.

Giải pháp tăng cường canxi và magie cho cơ thể từ nguồn nước
Trong buổi tọa đàm cùng chuyên gia, Đài Truyền Hình VTV2 đã cùng các chuyên gia đưa ra giải pháp cho việc hấp thụ canxi, magie và khoáng chất cho cơ thể từ việc uống nước.
Trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay, giải pháp chọn máy lọc nước được người tiêu dùng tín nhiệm. Thế nhưng, với những chia sẻ của chuyên gia sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy lọc nước chính hãng, uy tín có thể giữ lại được hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể.
Máy lọc nước Geyser Ecotar sản xuất tại Liên Bang Nga, không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc có thể giữ lại được canxi, magie và những khoáng chất  được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt. Đây là dòng máy lọc nước được người tiêu dùng tin tưởng và bán chạy nhất trên thị trường.
may-loc-nuoc-nano-chinh-hang-3
Hiện Geyser Eoctar đang được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Khi mua sản phẩm, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong việc xác thực hàng giả, hàng nhái để có thể mau được dòng sản phẩm chính hãng. Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm, đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*