Máy lọc nước Nano Geyser là sự lựa chọn hoàn hảo cho nguồn nước máy

Nguồn nước cấp của Thành phố Hà Nội hiện nay đa phần được xử lý từ nguồn nước ngầm. Điều đáng báo động ở đây là tình trạng nước ngầm đang ngày càng bị ô nhiễm và được cho là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh cho trẻ nhỏ, các bệnh ngoài da và có nguy cơ tích tụ mầm mống ung thư.

Trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt chưa đảm bảo, máy lọc nước Nano dùng cho nước máy đã ra đời giúp cho chất lượng nước của người dân được cải thiện đáng kể. Xử lý nước cũng giống như chữa bệnh cần biết nguồn nước nhà mình đang bị ô nhiễm gì rồi có thể đưa ra giải pháp xử lý. Với mỗi máy lọc nước xử lý mức độ ô nhiễm ở nguồn nước nhất định. Với nguồn nước có hàm lượng ô nhiễm cao như Asen, Nitrit, amoni… ở mức độ cao, thì các máy lọc nước gia đình thông thường trên thị trường không thể xử lý được.

Để lựa chọn được thiết bị lọc nước phù hợp với gia đình cần căn cứ vào đặc điểm nguồn nước máy gia đình đang sử dụng. Máy lọc nước Nano Geyser xuất hiện tại thị trường Việt Nam năm 2009, ngay sau đó công nghệ lọc Nano, không dùng điện, không có nước thải, giữ lại khoáng chất cần thiết và loại bỏ các chất độc hại của Geyser LB Nga đã tạo ra những bước đột phá trong công nghệ lọc nước ở Việt Nam và đang được nhiều người tiêu dùng tin dùng và đánh giá cao.

Máy lọc nước Nano geyser

Máy lọc nước Nano geyser Ecotar 4

Dòng máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, chỉ có tối đa 3 lõi lọc, mỗi 1 lõi lọc tích hợp nhiều cơ chế lọc, nên khả năng lọc rất tốt. Đặc biệt năm 2015, LB NGa đã  nghiên cứu và cho ra đời dòng máy lọc nước Geyser Ecotar sử dụng riêng cho nguồn nước máy Việt Nam, với vật liệu xử lý được cấp bằng phát minh sáng chế( Patent) tại Nga, Mỹ và nhiều quốc gia khác tại Châu Âu. Dòng Ecotar là dòng máy lọc nước được nghiên cứu và phát minh dành riêng cho nguồn nước máy phức tạp ở Việt Nam.

Ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar

Geyser Ecotar chỉ với 3 lõi lọc nhưng được tích hợp từ 3-5 tính năng lọc trong một lõi lọc nên hiệu suất lọc cao hơn hẳn 2-3 lần các sản phẩm Geyser lắp ráp trong nhiều lõi lọc.

Máy không sử dụng các lõi lọc nước T33 nhỏ nằm ngang nên nước sau lọc hoàn toàn tươi mới, không có nguy cơ tái nhiễm khuẩn và tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc cho khách hàng.

Geyser Ecotar sử dụng công nghệ lọc Ecotar- công nghệ đã được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga, tăng cường khả năng loại bỏ sắt, mangan, asen, amoni tồn dư trong nhiều nguồn nước máy ở Việt Nam

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*