Máy lọc nước RO là gì?

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược, với kích thước khe lọc 0,0001micro mang đến nguồn nước tinh khiết. Và nó hiện đang là một thiết bị ngày càng phổ biến và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Để mua được chiếc máy lọc nước tốt phù hợp với gia đình là điều không phải ai cũng có thể làm được. Để giúp bạn đơn giản hơn trong vấn đề mua máy lọc nước nào là tốt thì trước khi bắt đầu tìm mua một chiếc máy lọc nước, bạn cần phải chú ý các tiêu chí để biết máy lọc nước RO tốt nhất.

Máy lọc nước RO Geyser Prest PM

Máy lọc nước RO Geyser Prest PM

Các tiêu chí để biết máy lọc nước RO tốt nhất

1- Nguồn nước đầu vào

Gia đình bạn đang sử dụng nước máy hay nguồn nước giếng khoan, nước nhà bạn có điểm gì nổi bật để từ đó bạn có thể lựa cọn được máy lọc nước thích hợp với nguồn nước gia đình đang sử dụng. Nếu nước đầu vào có nhiều tạp chất thì bạn có thể lắp thêm hệ thống lọc nước đầu nguồn

2. Số cấp lọc của máy lọc nước

Các máy lọc nước khác nhau sử dụng các cấp lọc khác nhau, thông thương máy theo tiêu chuẩn 6 cấp. Số cấp lọc càng nhiều thì càng đảm bảo nước nhiều khoáng hơn. Và mỗi 1 lõi lọc đều có chức năng riêng, sau đó lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình.

3. Công suất lọc nước

Bạn có nhu cầu dùng máy lọc nước dùng chỉ nấu ăn, hay để uống hay dùng cho sinh hoạt cá nhân hàng ngày, số lượng thành viên gia đình sử dụng là bao nhiêu? Căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng nước của gia đình, bạn có thể lựa chọn máy lọc nước công suất lọc : 10L/h, 15L/h hay 30L/h

4. Màng lọc nước RO

Màng RO tốt phải được nhập khẩu từ Mỹ, công nghệ tách thẩm thấu ngược được sử dụng để loại bỏ các tạp chất hòa tan từ nước thông qua việc sử dụng màng thẩm thấu.

5. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Việc biết được xuất xứ hàng hóa rất quan trọng giúp người tiêu dùng có thể nắm bắt được liệu máy lọc nước mình mua có phải hàng chính hãng, chất lượng có tốt và đảm bảo không?

Nên chọn máy lọc nước RO có xuất xứ rõ ràng của các thương hiệu uy tín được nhiều người tiêu dùng sử dụng và có những phản hồi tích cực về sản phẩm như thương hiệu Karofi, Geyser….

6. Giá máy và các linh phụ kiện thay thế

Máy lọc nước RO hiện nay có nhiều thương hiệu trên thị trường cung cấp, với những sản phẩm có tích hợp thêm bộ vi xử lý thông minh như dòng Karofi thì sẽ có giá cao hơn so với các dòng thường, vì vậy tùy thuộc vào khả năng tài chính, khách hàng có thể lựa chọn máy lọc nước phù hợp với túi tiền của mình, vẫn đảm bảo được chất lượng nước để ăn uống hàng ngày.

Máy lọc nước thông minh RO Karofi

Máy lọc nước RO Karofi thông minh

7. Chứng chỉ chất lượng sản phẩm

Máy lọc nước đảm bảo do Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia của Bộ Y Tế, hay Tổ chức Vệ sinh Môi trường Quốc Gia NSF( Mỹ) đối với hệ thống RO vì nhiều nhà phân phối địa phương nhập khẩu linh kiện không rõ nguồn gốc. Điều này nhằm đảm bảo nguồn nước uống an toàn và chất lượng cao.

8. Địa chỉ phân phối máy lọc nước

Bạn nên lựa chọn đại lý uy tín khi mua máy lọc nước để họ có thể giúp bạn xử lý trong vấn đề bảo hành hay bảo trì chất lượng nước cũng như quá trình hoạt động của máy sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

9. Chính sách bảo hành, bảo trì, dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chính sách bảo hành, bảo trì rất quan trọng vì trong quá trình sử dụng sẽ khó có thể tránh được những sự cố, vì vậy khi mua sản phẩm người tiêu dùng nên lựa chọn những thương hiệu có chế độ bảo hành tốt và thời gian bảo hành lâu dài, để có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo về chi phí sửa chữa sau này.

Để có thể lựa chọn được máy lọc nước RO chất lượng tốt và chính hãng, người tiêu dùng nên mua máy lọc nước RO tại các đại lý ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín cao trong ngành lọc nước.

 

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*