Tại sao phải sử dụng máy lọc nước

Theo tổ chức Y tế thế giới thì số trường hợp ung thư dự kiến sẽ tăng lên 57% sau 20 năm nữa. Một thảm họa loài người đòi hỏi cần có sự tập trung để ngăn ngừa và điều trị. Ngoài sức ép về mặt doanh số, lối sống công nghiệp hóa và hiện đại hóa thì một trong những nguyên nhân trực tiếp gây ra bệnh ung thư chính là tình trạng đến từ thực phẩm và nguồn nước bị ô nhiễm, nhiễm độc. Nguồn nước ô nhiễm không chỉ gây nên một số bệnh về da, tiêu hóa mà còn nguy hại đến các bệnh ung thư.

Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm

Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm

Đối với các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề của ô nhiễm nguồn nước, chưa có điều kiện sử dụng nước máy, những khu vực thường xuyên bị ngập lụt thì máy lọc nước sẽ là vị cứu tinh của con người.

Trong khi chất lượng nguồn nước máy một số khu vực đang có những vấn đề thì chiếc máy lọc nước sẽ giúp gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày.

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước gia đình an toàn cho mọi nhà

Tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào để lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng máy lọc nước.

 

Bảng so sánh sự khác nhau máy lọc nước công nghệ RO và Nano

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy lọc nước là máy lọc nước công nghệ RO và máy lọc nước công nghệ Nano. Đối với mỗi dòng máy công nghệ thì có những đặc điểm khác nhau, phụ thuộc vào nguồn nước khác nhau. Bạn hãy tham khảo bảng so sánh máy lọc nước giữa 2 công nghệ RO và Nano để có thể biết sâu hơn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình

Bảng so sánh máy lọc nước công nghệ Nano và RO

Bảng so sánh máy lọc nước công nghệ Nano và RO

Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn có thể chọn lựa sản phẩm máy lọc nước gia đình dễ dàng hơn, và sở hữu sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của gia đình.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*