Thị trường máy lọc nước đang ngày một sôi động vì hầu hết mọi gia đình đều quan tâm đến sức khỏe của chính mình. Lựa chọn được chiếc máy lọc nước phù hợp đã là điều rất khó, nhưng lựa chọn được nhà phân phối uy tín thì càng khó hơn vì đâu đâu cũng quảng cáo nhà phân phối chính hãng. Hiểu được tâm lý tránh mua phải hàng giả, hàng nhái cần nhà cung cấp tin cậy Enterbuy Việt Nam xin chia sẻ bài viết dưới đây chắc chắn sẽ khiến khách hàng thông thái hơn khi lựa chọn đơn vị phân phối máy lọc nước.

Lý do bạn nên lựa chọn Enterbuy là đơn vị cung cấp máy lọc nước 

Enterbuy Việt Nam chuyên phân phối các thiết bị lọc nước khoảng hơn 6 năm trên thị trường. Chúng tôi đã phân phối cho nhiều hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp hàng năm và được mọi người tiêu dùng tin tưởng. Hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh máy lọc nước, để đứng vững trên thị trường như bây giờ, Enterbuy đã khiến cho khách hàng hài lòng với những tiêu chí sau:

1. Chỉ phân phối sản phẩm có thương hiệu, có giấy chứng nhận và giấy ủy quyền chính hãng cho Enterbuy

Đối với máy lọc nước RO thì thương hiệu Karofi, Kangaroo, Ao.Smith… Đây là dòng thương hiệu có uy tín trên thị trường, đã được khách hàng ưa chuộng – là bạn đồng hành của mọi gia đình

Đối với máy lọc nước Nano thì thương hiệu Geyser, Selector, Doulton, Dr.Sukida, Aquastar….nhập khẩu từ Châu Âu

Sản phẩm đã được kiểm  nghiệm ở các cơ quan có thẩm quyền, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, xuất xứ rõ ràng… có giấy đại lý ủy quyền.

2. Cam kết chất lượng nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống của Bộ Y Tế

Enterbuy cam kết chất lượng nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế( nguồn nước đầu vào sinh hoạt đạt tiêu chuẩn. Nếu nước đầu ra không đạt, chúng tôi hoàn lại 100% phí xét nghiệm – sau khi khách hàng gửi hóa đơn kiểm nghiệm, và đến xử lý triệt để cho khách hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

3. Enterbuy- Là đơn vị bán lẻ đầu tiên có phòng chuyên gia nước

Phòng chuyên gia nước sẽ hỗ trợ tư vấn, tính toán và đưa ra các giải pháp phù hợp với nguồn nước đặc biệt như nhiễm Nitrit, amoni…. Dựa trên kết quả phân tích thì đưa ra giải pháp lọc nước hoàn hảo nhất.

Lấy mẫu nước xét nghiệm của chuyên gia nước Enterbuy tại nhà khách

Lấy mẫu nước xét nghiệm của chuyên gia nước Enterbuy tại nhà khách

4. Có trụ sở và địa chỉ giao dịch cụ thể

Enterbuy Việt Nam có trụ sở tại 114 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp bên chúng tôi xem trưng bày sản phẩm với đầy đủ các mẫu mã, đa dạng về chủng loại, tham quan tìm hiểu sản phẩm tại không gian rộng rãi chắc chắn sẽ không làm thất vọng cho khách hàng

 

Showroo máy lọc nước RO tại cửa hàng Enterbuy Việt Nam

Showroo máy lọc nước  Enterbuy-114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội\

5. Đội ngũ nhân viên tư vấn, và kĩ thuật được đào tạo chuyên sâu

Đội ngũ nhân viên trong công ty luôn nhiệt tình, am hiểu sản phẩm, có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dòng sản phẩm, cùng với sự tư vấn khảo sát lắp đặt, lắp đặt tỉ mỉ, cẩn thận của nhân viên kĩ thuật sẽ khiến khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng sản phẩm mà vẫn đảm bảo mỹ quan không gian gia đình.

6. Dịch vụ sau bán hàng duy nhất chưa từng có trên thị trường

 

 

Đến với Enterbuy, quý khách hàng hoàn toàn hưởng nhiều chính sách ưu đãi nhất hiện nay với chính sách gia tăng dịch vụ sau bán hàng đồng hàng cùng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích tốt nhất.

Chính sách chăm sóc khách hàng Enterbuy

Chính sách chăm sóc khách hàng Enterbuy

Lời khuyên của Enterbuy chia sẻ với khách hàng khi mua máy lọc nước

  • Tham máy rẻ tiền mà không chú ý đến nguồn gốc, chất lượng sản phẩm
  • Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nguồn nước . Không phải 1 máy lọc nước nào cũng có thể phù hợp với mọi máy lọc nước
  • Không nên mua máy với nhiều lõi lọc nước. Bạn cần xem rõ tính năng của sản phẩm, từng lõi lọc xem nó có cần thiết không? để có thể tự mình quyết định mua máy lọc nước gia đình.
  • Không phải máy đắt tiền mới có thể lọc sạch nguồn nước nhà bạn. Với mỗi một máy lọc nước đều có thể lọc được ở giới hạn nhất định. Nếu máy đắt tiền mà không lọc sạch, phù hợp với nguồn nước thì không có tác dụng gì, khi đó lại tốn tiền mua máy với giá cao
  • Không nên quan tâm nhiều đến mẫu mã mà hãy quan tâm đến lợi ích và tính năng sản phẩm vì điều này cũng không giải quyết được lọc sạch nguồn nước gia đình bạn

 

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*