Máy lọc nước giá rẻ ngập tràn trên thị trường và nhiều người tiêu dùng vẫn “nhắm mắt mua đại” cho gia đình mình. Nhưng họ có biết, hiểm họa từ đó mà ra?

Ai cũng rùng mình khi biết sự thật của máy lọc nước giá rẻ

Không phải tự nhiên mà người ta thường nói câu “tiền nào của đấy”. Đánh vào tâm lý ham mua hàng rẻ tiền của người tiêu dùng, nhiều nhà sản xuất đã lợi dụng kiếm lời từ các sản phẩm máy lọc nước giá rẻ. Từ đâu mà các sản phẩm này có giá thị trường thấp như vậy?

Sử dụng lõi lọc giả

Trên thị trường hiện nay bày bán tràn lan lõi lọc kém chất lượng. Những lõi lọc này được làm từ nhựa, xốp các vật dụng rẻ tiền không đáp ứng được yêu cầu lọc nước. Chúng có thể chứa hàng nghìn chất gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng nước qua các lõi lọc này.

Sử dụng lõi lọc kém chất lượng cho máy lọc nước

Sử dụng lõi lọc kém chất lượng cho máy lọc nước giá rẻ

Bình chứa nước kém chất lượng

Bình chứa nước đạt tiêu chuẩn phải làm từ vật liệu an toàn và chống nhiễm khuẩn tuyệt đối bên trong. Bình chứa không được làm sạch theo một quy trình nghiêm ngặt, dễ sinh ra các vi khuẩn bên trong, ảnh hưởng đến nguồn nước lưu trữ. Để sản xuất ra được những chiếc máy lọc nước giá rẻ, người sản xuất phải cắt giảm tối đa các chi phí nên việc sử dụng bình chứa kém chất lượng là điều dễ hiểu.

Rước bệnh vào người khi dùng máy lọc nước giá rẻ

Giá cả hợp lý là một tiêu chuẩn để chọn máy lọc nước nhưng không phải yếu tố hàng đầu để đưa ra quyết định có mua hay không. Nhiều người chỉ quan tâm đến chọn máy lọc nước giá rẻ nhất mà không để ý đến vấn đề sức khỏe khi sử dụng. Đây là một quan niệm hết sức sai lầm và có nguy cơ để lại những hậu quả khó lường.

Khả năng nước bị nhiễm độc cao

Các máy lọc nước giá rẻ không những không lọc sạch vi khuẩn, tạp chất… mà còn có khả năng cao nhiễm độc trở lại nguồn nước. Nếu sử dụng nguồn nước này sẽ dễ bị tiêu chảy, ngộ độc, các bệnh về da…; lâu dài gây ra các bệnh nguy hiểm như ung thư, xương khớp…

Sử dụng nước nhiễm khuẩn và nguy cơ mắc ung thư

Sử dụng nước nhiễm khuẩn có nguy cơ mắc ung thư

Tuổi thọ của máy rất thấp

Sử dụng các vật liệu giá rẻ để sản xuất, lắp ráp nên tuổi thọ của máy lọc nước chắc chắn không thể cao được. Ngược lại, việc bỏ tiền ra mua máy lọc nước với giá cao với thời gian sử dụng lâu hơn sẽ tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Tình trạng hàng thật giả lẫn lộn với các mức giá vô cùng như hiện nay, người tiêu dùng phải thật thông thái khi chọn mua các sản phẩm máy lọc nước. Cần xem xét kỹ một số lưu sau khi mua để tránh tiền mất tật mang:

– Mua sản phẩm chính hãng

– Mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

– Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp

– Không vì ham rẻ mà mua các sản phẩm kém chất lượng

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ các sản phẩm thiết bị lọc nước chính hãng, chất lượng cùng uy tín được khẳng định trong nhiều năm qua. Enterbuy tự hào là đơn vị đầu tiên có phòng chuyên gia nước với các chuyên gia hàng đầu trong ngành nước. Quý khách hàng sẽ được kiểm tra nguồn nước và tư vấn giải pháp phù hợp với nguồn nước gia đình mình.

Để được hỗ trợ thêm về máy lọc nước, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.666.77777.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*