Máy lọc nước nano Geyser – “cơn sốt” thị tường lọc nước trong thời gian gần đây. Có tới 3/4 người tiêu dùng chưa biết được nguyên do từ đâu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay hôm nay.

4 nguyên nhân kinh điển khiến máy lọc nước nano Geyser gây sốt

Thời gian gần đây, thị trường máy lọc nước đang “sốt xình xịch” với sự “lên ngôi” của dòng  máy lọc nước nano Geyser. Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga có các ưu điểm vượt trội so với các dòng máy khác.

1. Nước đầu ra giữ nguyên khoáng chất tự nhiên 

Máy lọc nước nano Geyser sử dụng vật liệu lọc Aragon cho nguồn nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, loại bỏ hết các tạp chất, kim loại nặng; loại bỏ màu, mùi trong nước cũng như các virus vi khuẩn nhưng vẫn giữ lại  khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể. Vật liệu lọc Aragon tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1: lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion, lọc kháng khuẩn.

+) Cơ chế lọc cơ học: lọc qua khe hở để loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn trong nước

+) Cơ chế lọc hấp phụ: loại bỏ màu, mùi của clo và các hợp chất hữu cơ trong nước

+) Cơ chế lọc trao đổi ion: giữ lại các kim loại nặng trong nước như sắt, mangan… và làm mềm nước

+) Cơ chế lọc kháng khuẩn bằng công nghệ phủ bạc: tiêu diệt 100% vi khuẩn, virus bằng cách phá hủy lớp vỏ ngoài của virus, vi khuẩn mà vẫn giữ lại khoáng chất trong nước sau lọc, giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn. 

Nước sau lọc qua máy lọc nước nano Geyser giữ lại hầu hết các khoáng chất tốt như canxi, magie. Điểm đột phá của công nghệ lọc Aragon là thay đổi cấu trúc canxi sang thể Aragonite, nhờ đó cơ thể dễ hấp thụ hơn. Các khoáng chất có lợi này đặc biệt tốt cho người già, trẻ nhỏ và người bị bệnh.

Máy lọc nước nano cho nước khoáng

Máy lọc nước nano Geyser cho nước sau lọc giàu khoáng

 2. Máy lọc nước nano Geyser không có nước thải

Máy lọc nước nano Geyser có lõi lọc thô trước khi đi qua lõi lọc Aragon, lõi lọc này sẽ giữ lại các chất bẩn nhờ cơ chế lọc cơ học và hấp phụ. Do vậy, máy lọc nước nano không có nước thải trong suốt quá trình lọc, giúp tiết kiệm lượng nước sử dụng. Trong khi đó, nước đầu ra vẫn đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. 

3. Máy lọc nước nano Geyser không sử dụng điện

Công nghệ lọc nano sử dụng áp lực nước từ trên cao chảy xuống qua các lõi lọc chênh lệc cột nước tối thiểu từ 2,5-3m. Đây là công nghệ lọc hoàn toàn không sử dụng điện, giúp tiết kiệm chi phí điện năng so với các dòng máy lọc nước khác và an toàn hơn cho người sử dụng, không gây ra chập, cháy do nguồn điện.  Trong trường hợp mất điện hay nguồn điện không ổn định, máy vẫn có thể sử dụng được bình thường.

Máy lọc nước Geyser tiết kiệm chi phí

Sử dụng máy lọc nước nano Geyser giúp tiết kiệm chi phí

4. Công suất lọc của máy lọc nước nano Geyser lớn

Công suất lọc của máy lọc nước nano đa khoảng 240l/h, tùy thuộc vào áp lực nước. Công suất này lớn hơn rất nhiều so với các dòng máy sử dụng công nghệ lọc nước khác. Đây cũng là lý do tại sao máy lọc nước nano không cần dùng bình chứa nước; mà vẫn đảm bảo lượng nước và tốc độ nước đầu ra cho người sử dụng.

Với một số dòng máy lọc nước khác cho công suất lọc nhỏ, máy cần có thêm bình chứa nước để tránh tình trạng người dùng phải đợi lâu khi lấy nước. Tuy nhiên, việc lắp thêm bình chứa cũng làm cho các dòng máy lọc nước này cồng kềnh, tốn nhiều diện tích hơn khi lắp đặt.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, máy lọc nước nano Geyser đang được rất nhiều gia đình tin tưởng sử dụng. Bạn cũng nhanh chóng sắm cho gia đình “sản phẩm vàng” này để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình. 

Hiện nay, nhiều người còn băn khoăn không biết giá máy lọc nước nano là bao nhiêu hay ở đâu bán máy lọc nước nano, Enterbuy Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp  dòng máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga với các sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ bảo hành, bảo trì tận tình, chu đáo. Enterbuy là địa chỉ tin cậy để mọi gia đình tìm mua và tư vấn các thiết bị lọc nước.

Để được tư vấn thêm về máy lọc nước, liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*