Máy lọc nước không cần điện hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, 3/4 người dùng không biết được hết những lợi ích mà nó mang lại. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các lợi ích không ngờ tới đó.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước không cần điện

Máy lọc nước không cần điện là các loại máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nano. Công nghệ lọc nano tích hợp 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion, lọc diệt khuẩn. Máy lọc nước không dùng điện hoạt động nhờ vào áp lực nước tự nhiên, với chênh lệch độ cao tối thiểu là 3 mét. Áp lực nước càng cao, máy hoạt động càng hiệu quả. Khi nước đi qua, các lõi lọc được tích hợp các cơ chế trên sẽ loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng, khí clo dư, vi khuẩn…. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy sử dụng công nghệ lọc nano. Điển hình trong số đó là dòng máy lọc nước nano Geyser, nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga, đang rất được ưa chuộng trên thị trường. 

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux không sử dụng điện

Máy lọc nước nano Geyser không sử dụng điện

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước không cần điện

Nhiều người chỉ đơn giản nghĩ, máy lọc nước không cần điện thì không tốn chi phí điện năng. Nhưng trên thực tế nó còn rất nhiều lợi ích khác mà đa số người dùng không biết tới.

1. Tiết kiệm chi phí

Với ưu thế không dùng điện, máy lọc nước nano giúp người dùng không tốn chi phí cho điện năng sử dụng máy. Chi phí này tính ra cũng rất tốn kém nếu gia đình có đông người hoặc lượng nước sử dụng nhiều.

2. An toàn cho người sử dụng

Máy lọc nước không sử dụng điện nên người dùng hoàn toàn yên tâm vì tránh được các sự cố do nguồn điện như cháy nổ hay chập điện. Nhất là đối với các gia đình có trẻ nhỏ và người già, máy lọc nước không sử dụng điện tuyệt đối an toàn vì chỉ cần vặn vòi là có nước, không liên quan đến nguồn điện.

Máy lọc nước không dùng điện an toàn cho người dùng

Máy lọc nước không dùng điện an toàn cho người sử dụng

3. Lắp đặt dễ dàng

Một ưu thế của máy lọc nước nano không dùng điện là thiết kế nhỏ gọn hơn, thông thường chỉ 3-4 lõi lọc. Do đó, người dùng có thể dễ dàng lắp đặt máy ở nhiều vị trí khác nhau mà không phụ thuộc vào nguồn điện.  Những vùng không có điện hoặc đường dây điện không ổn định cũng sử dụng được máy lọc nước bình thường.

4. Hạn chế phát sinh sự cố trong quá trình sử dụng

Trong trường hợp mất điện hay nguồn điện không đủ mạnh, máy lọc nước vẫn hoạt động bình thường. Hơn nữa, các linh kiện đi kèm máy lọc nước công nghệ nano cũng tương đối đơn giản, độ bền cao; thay thế lắp đặt dễ dàng. Tuy nhiên, người dùng cũng nên theo dõi thay thế lõi lọc định kỳ để có nguồn nước đạt tiêu chuẩn khi sử dụng và đảm bảo tuổi thọ cho máy.

Máy lọc nước gia đình không dùng điện là một bước tiến xa trong công nghệ lọc nước. Nó không những cho nguồn nước sạch  giàu khoáng mà còn đi kèm với rất nhiều lợi ích mà đa số người dùng chưa ngờ tới.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ các sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano chính hãng trên thị trường. Đây cũng là đơn vị đầu tiên thành lập được phòng chuyên gia nước để tư vấn, xét nghiệm nguồn nước và đưa ra giải pháp phù hợp cho từng nguồn nước.

Nếu cần thêm thông tin về máy lọc nước, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.666.77777.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*