Máy lọc nước công nghệ nano ra đời đã thay đổi xu hướng sử dụng của cả thế giới về nước sạch, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn nên mua máy lọc nước nano nào tốt?

Có nên mua máy lọc nước công nghệ nano không?

Còn công nghệ nano là bước đột phá về mặt kĩ thuật trong thế kỉ 21. Công nghệ lọc nước nano là công nghệ lọc tiên tiến và toàn diện hiện nay. Công nghệ này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó phải kể đến lĩnh vực lọc nước. 

1. Công nghệ lọc nước nano tích hợp 4 cơ chế lọc

Vật liệu lọc nano được tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 cho khả năng lọc hiệu quả

  • Lọc cơ học: lọc các tạp chất có kích thước lớn
  • Lọc hấp phụ: loại bỏ màu, mùi clo, hợp chất hữu cơ, hóa chất bảo vệ thực vật
  • Lọc trao đổi ion: loại bỏ các kim loại nặng
  • Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc: tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn có trong nước

Công nghệ lọc nước nano loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất độc, kim loại nặng, clo, vi khuẩn…, nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của BYT. Không những thế, nước sau lọc còn giữ được các khoáng chất thiết yếu trong cơ thể là canxi, magie. Các khoáng chất này thay đổi cấu trúc ở thể argonite, giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn gấp 8 lần. Các khoáng chất này có tác dụng tốt cho sức khỏe, nhất là xương, răng, tăng cường hệ miễn dịch. Nước sau lọc của máy lọc nước nano rất tốt cho người già, trẻ em, người bệnh, phụ nữ có thai, người tập thể dục…

Công nghệ nano

Cơ chế hoạt động của công nghệ nano

2. Tối ưu chi phí cho người sử dụng

Điểm cộng của công nghệ lọc nước nano là không dùng điện mà sử dụng áp lực nước (tối thiểu 3m). Áp lực nước càng cao, công suất lọc càng lớn. Máy không có nước thải, giúp người dùng tiết kiệm chi phí nước.

3. Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Các máy lọc nước RO có thiết kế khá cồng kềnh gồm tủ, bơm, bình áp và lõi lọc. Trong khi đó, máy lọc nước nano chỉ gồm có các lõi lọc. Máy lọc nước nano có kích thước chỉ bằng ⅓ máy lọc nước RO thông thường. Do đó, máy lọc nước nano có thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, di chuyển.

2019- Mua máy lọc nước nano nào “đáng đồng tiền” nhất?

Với những ưu điểm tuyệt vời trên đây, máy lọc nước nano là thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình. Tạo nước tốt cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí, thiết kế nhỏ gọn là những điểm cộng lớn của máy lọc nước công nghệ nano.

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Máy được thiết kế chỉ với 3 lõi lọc nhưng mỗi lõi lọc lại được tích hợp nhiều cơ chế lọc cho khả năng lọc hiệu quả hơn các máy lọc nước nano thông thường. Lõi lọc vật liệu Aragon là “trái tim” của máy lọc nước nano Geyser có khả năng xử lý vượt trội, làm cho máy lọc nước nano Geyser khác biệt với các dòng máy lọc nước khác.

Máy lọc nước nano

Chân dung máy lọc nước nano Geyser

Hiện nay, với dòng máy lọc nước nano, Geyser hiện đang có các model: máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước  nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, máy lọc nước nano Geyser Ecolux.

Máy lọc nước nano là một bước tiến đột phá trong công nghệ lọc nước. Đây chắc hẳn là một sản phẩm người dùng mong đợi về cả chất lượng và hình thức.

Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Hà Nội. Hơn 10 năm trong lĩnh vực xử lý nước, Enterbuy đã mang đến nguồn nước sạch cho rất nhiều hộ gia đình. Với Phòng chuyên gia nước, Enterbuy đã giúp khách hàng tư vấn, xét  nghiệm nguồn nước để lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp.

Nếu cần thêm các thông tin liên quan đến máy lọc nước, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*