Ty lệ người tiêu dùng sử dụng máy lọc nước nano Geyser có tỷ lệ cao trong thị trường lọc nước Việt. Điều này khiến người tiêu dùng đặt ra câu hỏi không biết đây là “chiêu trò” quảng cáo hay bởi chất lượng của sản phẩm?

Điều gì tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước nano Geyser LB Nga?

Chiếm lĩnh thị trường lọc nước nano trong những năm gần đây, đã khiến người tiêu dùng băn khoăn trước câu hỏi những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước nano Geyser LB Nga

1. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp BYT

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp BYT

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga đã được kiểm chứng đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp BYT QCVN 6-1:2010/BYT.  Bên cạnh ưu điểm của máy lọc nước nano Geyser này so với những dòng máy lọc nước khác, thì máy lọc nước Nano Geyser không chỉ lọc nước sạch mọi vi khuẩn, vi rút, các hóa chất độc hại, chất phóng xạ… mà còn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, magie,…

Chất lượng nước đầu ra đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “ Nga” và được xét nghiệm tại Viện nghiên cứu & phát triển vùng – Bộ khoa học công nghệ. Theo đó, tất cả các chỉ tiêu vẫn nằm trong tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ y tế, đảm bảo nước đầu ra uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới

2. Dễ dàng di chuyển, lắp đặt

Máy lọc nước Geyser được thiết kế nhỏ gọn với kích thước lớn nhất là 40cm, bạn có thể dễ dàng di chuyển đi bất kì nơi đâu. Lắp đặt không cần tủ inox, có thể lắp ở mọi vị trí như: treo tường, để gầm tủ bếp thậm chí là để trên mặt bàn đều được. Máy lọc nước nano Geyser chỉ chiếm một diện tích nhỏ của không gian gia đình nhờ thiết kế nhỏ gọn của 3 lõi lọc.

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm không gian gia đình

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm không gian gia đình

3. Không dùng điện

Máy lọc nước nano Geyser không sử dụng điện, điều này giúp cho máy có độ bề cao, an toàn, và tiết kiệm chi phí trong khi sử dụng. Điều này giúp người tiêu dùng an tâm trong quá trình sử dụng, nhất là với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

4. Máy lọc nước nano có công suất lọc cực cao

Trung bình lọc được khoảng 2-3 lit/ phút (nếu áp lực nước cao). Điều này giúp cung cấp được nhu cầu sử dụng nước của các gia đình, không gây gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Với nhiều ưu điểm như vậy, máy lọc nước Nano Geyser đang được nhiều hộ gia đình tin tưởng sử dụng.

5. Máy lọc nước nano Geyser nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt

Hiện nay Geyser đã cho ra mắt dòng máy lọc nước nano nhập khẩu nguyên chiếc, điều đặc biệt ở đây đó là máy lọc nước nano Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước được Geyser nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam, đây là ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Geyser Ecotar so với các dòng máy lọc nước khác.

Tích hợp những ưu điểm nảy khiến máy lọc nước nano Geyser nhận được tín hiệu tốt từ phía người tiêu dùng Việt; giải mã được lý do tại sao đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất 2018 công nghệ lọc nước nano đến vậy.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt để phù hợp với những nguồn nước khác nhau cũng như cầu của người dân. Hiện nay Geyser LB Nga đã cho ra đời 4 model máy lọc nước nano tính đến thời điểm tháng 12/2018: máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, máy lọc nước nano Geyser Ecolux.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 024. 777. 66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*